EP night~

posted on 31 Jul 2010 23:28 by pirayalovelove

       นี่ๆ นายาเรียน EP [English program]นะเออ~  แอร๊ย > <(?) (ไม่น่าเชื่อใช่มั๊ยล่ะ นายาเข้าใจๆ T^T)  ทาง EP เค้าได้จัดงาน EP night ขึ้นมา[งานนนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับน้องมอ หนึ่ง เข้าสู่บ้านอีพีอันแสนอบอุ่นจนสุก(?)ของพวกเรา] นายา ม. 2 ก็ได้เป็นพิธีกรคู่กับเพื่อนน่ะค่ะ แต่เรื่องมันมีอยู่ว่า ปีนี้เค้าจัดงานเร็วมาก!! ตามธรรมเนียมแล้ว น้องมอ หนึ่ง ต้องแสดงอะไรซักอย่างกับห้องพี่รหัส ซึ่งห้องนายาแสดงสโนไวท์ เวลาซ้อมน้อยมาก ประมาณเดือนครึ่ง(นายาว่าน้องนะคะ เพราะรุ่นนายาซ้อมกันประมาณ สาม เดือน)ค่าฉาก+ชุด ปาไป สามพัน =[]= โอ้! มาด! ก๊อด!น้องเค้าไปเช่าชุดกันเองล่ะ อลังการไปไหนก็ไม่รู้ ชุดแบบสุ่มไก้อ่ะ นึกออกกันมั๊ย ที่มันฟูๆเว่อร์ๆ รุ่นนายาไม่เห็นขนาดนี้เลยอ่ะ แค่เสื้อยืดกางเกงยีน ออกมาเต้นกัน เก้า คน เพลงเกาหลีด้วย เรียนอีพีแต่เต้นเกาหลีเอาไงอ่ะ เก๋าๆ =w=

        

         มาถึงเรื่องของนายาดีกว่านายาเป็นพิธีกร พูดทั้งภาษาไทยและอังกฤษค่ะ แต่!! ครูเค้าให้บทวันงานพอดีเลยอ่ะ แน่นอนว่าดูบทได้ แต่เข้าใจมั๊ยอ่ะนายาก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมากมายก็ต้องให้เวลาฝึกซ้อมบ้างสิได้บทตอน บ่ายสาม มีเวลาท่องถึง หนึ่งทุ่ม โรงเรียนเลิกสี่โมงเย็น รีบกลับบ้านมากกเพราะครูนัดพิธีกรห้าโมง แต่งานเริ่มหกโมงเย็น(ยังไงผู้ปกครองก็คงไม่มาหกโมงหรอก ) มาถึงโรงเรียนห้าโมงสิบ =w= เลทนิดหน่อยพอเป็นพิธี ฮ่าๆๆๆ  ท่องๆๆ แล้วก็ท่องบท พยายามดัตจริตสำเนียงให้ถึงที่สุดแล้วนะ อยากบอกว่าตื่นเต้นมากนายาต้องเรียกชื่อผู้ปกครองทั้งหมด 6 ท่าน แต่ยังไม่ได้ชื่อผู้ปกครองเลยซักคน นายาขึ้นไปพูดแล้วนะเนี่ยบทพูดยังไม่สมบูรณ์เลย ปีนี้จัดไม่ดีเลย เครื่องเสียงก็มีปัญหา เค้าจัดเร็วเกินไป

         

       เรื่องราคาบัตร 500 บาทไม่ว่าจะมา 1,2,3 คน นายาเลยเขียน 3 คน แบบว่าเอาให้คุ้มที่สุด =w= แล้วโต๊ะอาหารที่พวกพิธีกรนั่งมันไม่ได้อยู่ในร่มอ่ะแล้วฝนตกไง เลยต้องย้ายโต๊ะเสียดายอาหารมากกก คิดดูอาหารมันสำหรับ 8 คน แล้วคน 12 คน ไปนั่งอัดกัน อาหารก็ไม่ค่อยตกถึงท้องเท่าไหร่เลย(?)เพื่อนชิงของอร่อยไปก่อนเสมอ =w=

 

           สรุปแล้วงานปีนี้เป็นอะไรที่ "แย่"

edit @ 1 Aug 2010 00:09:05 by Littlest naya~

Comment

Comment:

Tweet

ใช่เลยนายา เรากิน "ยำขาหมู"
กันใช่ม่ะ
มีอร่อยอยู่อย่างเดียว ปีนี้เสียเงินไปเปล่าประโยชน์เยอะมาก
แม่ก็บ่นว่าไม่มีอ่ะไรอร่อยเลย

#4 By เต่าน้อย on 2010-08-17 11:53

อยากมีงานแบบนี้บ้างจัง =w=;;
ของเราห้องกิฟต์นะ พวกวิทย์

ฮา ไม่เห้นมีงานเล้ย มีแต่ค่ายรับน้อง คิดกันไม่กี่นาที - -

#3 By Cezernail on 2010-08-15 13:16

นายาจังน่าเศร้ายิ่งนัก (ฮา)

พี่ก็อยู่อีพีงับ แต่ภาษาอังกฤษสำเนียงพี่นี่แบบห่วยได้อีกอ่ะ ฟลุ๊คสอบติดโครงการนี้ได้ไงไม่รู้ (-*-)

โอ๊ะ! แค่ ม.ต้น ก็มีสายรหัสกันแล้วหรอเนี่ย? อืมๆ

#2 By Bomberman on 2010-08-12 11:43

ปีนี้พวกที่เป็นพิธีกรไม่มีรูปเลยอ่ะ- -
หาย ชะแว้บบ ไปไหนหมดไม่รู้

เลยต้องไปยืนถ่ายอยู่หน้าเวที

ปล.เห็นมานั่งกินข้าวผัดอยู่ตั้งนาน ที่แท้ก็กินไม่ทัน
ปล2. เห็นรูปเจ้ายังเนี่ยยยย><