ไปเปลี่ยนยางมาค่ะ

posted on 21 Apr 2010 22:57 by pirayalovelove

อ๊ะๆๆๆๆ!? หลายคนคงสงสัยว่ายางอะไรของแก?? ซึ่งคำตอบนั้นก็คือ  คือ คือ!!!!!

ยางที่คนดัดฟันเค้าใส่กันนั่นเอง!!! 

 

บ้ามามากพอแล้ว มาต่อกันดีกว่าเนอะ เนอะ  หมอ(และพี่ผู้ช่วย)ที่ดูแลเรื่องดัดฟันของนายา เค้าออกฮาๆหน่อยน่ะค่ะ อายุของหมอน่าจะประมาณ 30 ต้นๆนะคะ  ส่วนพี่ผู้ช่วยนั้นน่าจะ 20 ปลายๆ  และวันนี้(21/04/2010)เป็นวันที่นายาต้องไปเปลี่ยนยางน่ะคะ ที่คลินิกนัด ทุ่ม ยี่สิบ นายาไป ทุ่ม ยี่สิบห้า =='  สรุปแล้วก็ได้เข้าห้องตอน ทุ่ม สี่สิบ ==' โอ้บร๊ะเจ้าาาา มาช้าไปนิสเดียว โดนแซงคิวอ่ะ  T^T  วันหลังจะมาก่อนนัดค่ะ!!!!  

 

ระหว่างเปลี่ยน

ในห้องก็จะมี ทีวี ด้วยน่ะค่ะ ที่นี้เค้าเปิดเรื่่องคุณนายสามสลึง มีตอนนึง คุณนายเค้าพูดว่า"ป้ารู้" คุณหมอที่กำลังยัดเหล็กใหม่ให้นายาอยู่นั้น อยู่ๆก็พูดว่า "ป้ารู้ ป้าเห็น ฮ่าๆๆ" (เสียงพูดแบบ เหมือนพวกทำนายทายทักอะไรประมาณนั้น ==') นายาก็ฮาในใจน่ะซิคะ  พอถึงเวลาใส่ยาง นายาเลือกสี น้ำเงิน-ขาว ซึ่งเป็นสีของโรงเรียนที่นายาเรียนอยู่น่ะค่ะ  พี่ผู้ช่วยเค้าก็ถามว่าไม่เอาสี แดง-เหลือง(ล้อเีลียนการเมือง =[]=) นายาฮาอีกแล้ว นายาก็เลยบอกไปว่า "มันเป็นสีของโรงเรียนน่ะค่ะ" พี่ผู้ช่วยก็หัดไปพูดกับหมอค่ะว่า "แล้วสีประจำโรงเรียนเราสีอะไรอ่ะหมอ" นายาฮาอีกแล้ว(สามรอบแล้วนะเนี่ย) หมอก็หันมาแววนายาต่อค่ะว่า "รักโรงเรียนนะเนี่ย อย่างนี้ต้องได้เกรดสี่ชัว"(นายางงค่ะ ว่ามันเกี่ยวกับเกรดยังไง ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ) ใช้เวลาเปลี่ยนประมาณ 10 นาทีค่ะ

 

รอรับใบนัด

พอเค้าเรียกชื่อของนายา นายาก็เดินไปหาพี่เค้า แล้วทีนี้หมอที่ดูแลเรื่องฟันของนายาก็เดินออกมาพอดี  พี่พยาบาลคนนั้นก็หันไปถามหมอว่า "ไม่เก็บตังหรอคะ??"  หมอก็หันมาตอบว่า "ไม่ครับ(ยิ้ม) ครั้งที่แล้วเก็บน้องเค้าเกินน่ะ ฮ่าๆๆ " [อธิบายหน่อย ครั้งที่แล้วบักเก็ต(บักเก็ต=ไอ้เม็ดๆที่มันติดอยู่ที่ัฟันน่ะค่ะ คนดัดฟันมีทุกคน)ของนายาหลุดค่ะ(เพราะไปกินฝรั่งน่ะค่ะ T^T ฝรั่งมันแข็งน่ะค่ะ ที่จริงเค้าห้ามกินนะ ฮ่าๆๆๆ) ที่นี้ ไปติดบักเก็ตใหม่เลยเปลี่ยงยางไปด้วยเลย เปลี่ยนยางครั้งละ 1000 บาทค่ะ แต่พี่เค้าคิดนายา 2000 บาท นายาก็งงๆอยู่ นึกว่าเปลี่ยนครั้งละ 1000 ที่ไหนได้ ข้างล่าง 1000 ข้างบน 1000 หรอกหร๊อ!!! =[]= สรุป็จ่ายไป 2000 ค่ะ  พอนายากลับถึงบ้านพี่เค้าก็โทรมาหานายาบอกว่า"พี่คิดเงินน้องผิดน่ะค่ะที่จริงแค่ 1000 บาท จะมารับเงินคืนเลย รึว่าครั้งหน้าไม่ต้องจ่ายคะ??"  นายาเลยบอกว่าครั้งหน้าไม่ต้องจ่ายน่ะค่ะ]

 

เรื่องก็มีอยู่เพียงเท่านี้   งั้นขอจบเอ็นทรี่นี้ไว้เพียงแค่นี้ละกัน   

 

ดอง ดอง ดอง ชัวร์ =='

นายาจะไปลั้ลลาเวียดนาม  ดองชัว 1 อาทิตย์  คิดถึง exteex,ไอ่คุณเพื่อนพลอย ,bomberman,primo,cezernail  รักทุกคนนะคะ  >^<

edit @ 28 Apr 2010 13:18:47 by Littlest naya~

Comment

Comment:

Tweet

แบบว่าบางวันคนเยอะนั่งรอนานเห่อๆ
ที่ว่าจ่ายตังเกินก็ดีแล้วที่หมอเค้าไม่เก็บตังเพิ่มอ่ะ-^-

ปล.ด้าฝากบอกว่า'หนุ่มที่นี่หล่อมาก'

โอเค บ๊ายบาย ไปล่ะ
ราวี่ของทุกคน>.,<
หมอคนนี้ฮาดีนะค่ะ
เราไปเปลี่ยนยางทีจะเกิดความรู้สึกว่า อยากกัดมือหมอมากๆคะ(ฮา)

#2 By akausaki on 2010-04-24 16:42

มีงี้ด้วยให้ไปรับเงินคืนเพราะตัวเองคิดผิด เหอะๆ บางมุขไม่เข้าใจอ่ะนะ เห็นนายาฮาตั้งสามรอบ (-*-)
รู้สึกว่าหมอจะเป็นมิตรดี (555)

#1 By Bomberman on 2010-04-23 09:03