กลับมาแล้วค่ะ ^^

posted on 14 Apr 2010 21:13 by pirayalovelove

นายาไปแอ่วลำปางกะเชียงใหม่มาเจ้า~

ไม่อยางจะบอก"ลำปางร้อนมากค่ะ!!" ประมาณ 38 องศาน่ะค่ะ   โหยๆๆ  ไม่ค่อยอยากจะออกไปไหนเลย ขดตัวอยู่ในห้องแอร์ตลอด นั่งเล่น PSP ของพี่ชาย(ไม่แท้)ไปพลาง นั่งเคลียร์ตัวละครไปพลางๆ หน้าจะเคลียร์ได้ประมาณ 7 ตัวแล้วนะ เล่นเพลินๆ =='   นายาเอาโน๊ตบุ๊คไปด้วยล่ะ แต่พี่ชายของนายาเค้าเอาไปเล่น(เอาไปลงเกมส์ด้วยล่ะ)  ส่วนคอมพี่ตูน(พี่ชายไม่แท้ที่พูดถึงเมื่อตะกี๊)นายาแย่งเล่น  พี่ตูนก็เลยไปเล่นโน๊ตบุ๊คพี่เค้าแทน

คืนที่สอง นายาไปเดินถนนคนเดินมาค่ะ ช๊อบชอบ ได้กางเกงสะตอมาตัวหนึ่ง แล้วก็ไปยิงปืนด้วยให้ท่านพี่สอนค่ะ (พี่นายาเค้าอยู่ชมรมยิงปืนน่ะค่ะ)  ใครไปเดินถนนคนเดินที่เชียงใหม่นะคะ นายาแนะนำร้าน "ชาลี ชามุก" ค่ะ  ร้านนี้ขายเครื่องดื่มค่ะ  อร่อยมากกก  ถูกด้วยแค่ 20 บาทเองค่ะ แต่เค้าไม่มีน้ำปันนะคะ เค้าใส่น้ำแข็งให้เฉยๆ  อยู่ทางตะวันตกของอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ค่ะ(ทิศเหนือในที่นี้คือทางที่สามกษัตริย์หันหน้าไปนะคะ)  สังเกตุง่ายๆเลย คือจะเป็นรถสีเหลืองน่ะค่ะ (ร้านเค้าเป็นรถค่ะ พี่เค้าผสมเครื่องดื่มในรถด้วยค่ะ) นายาไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูซะด้วย ถึงถ่ายมานายาก็ยังลงไปเป็นอยู่ดีแหละค่ะ =='  (นายาคิดไปคิดมาแล้วนะ  บล็อคนี้มันมีแต่ตัวหนังสือไม่ชวนให้น่าอ่านเลย)

คืนก่อนกลับ พอนายาอาบน้ำเสร็จ(ประมาณ 3 ทุ่ม 30 นาทีค่ะ )นายากะจะไปดูหนังเรื่อง "ม.3 ปี4 เรารักนาย"ค่ะ  ทั้งๆที่คนอื่นเค้าดูกันตั้งนานแล้ว  =='  ทีนี้แม่ของนายาเลยบอกว่า พอหนังจบแล้ว ให้เอาเงาะกระป๋องมาให้ด้วยน่ะค่ะ     โหยๆๆๆ  พี่แจม(siska)แสดงได้ดีมากเลยค่ะ น่ารักมาก  พี่ของนายาบอกว่าพี่เค้าแสดงเป็นตัวเองค่ะ =='   ตอนครึ่งเรื่องแรก ฮามากๆๆค่ะ   แต่ครึ่งหลังนี่โคตรเศร้าเคล้าน้ำตามากเหมือนกัน นายาร้องไห้แล้วร้องให้อีก TT_TT ตอนแรกก็เดินไปหยิบทิชชู่ตอนนึงมาแล้วก็มาดูต่อค่ะ ไปๆมาๆมันไม่พออะเซ่ะ !!!  ก็เลยเดินไปหยิบอีกตอนมาแล้วก็กลับมาดูต่อ ไปพออีกแล้วค่ะ !!!    โอ๊ยๆๆๆๆ  สุดจะทน ไปหยิบมันมาทั้งม้วนเลย!! (หนังอะไรเศร้าขนาดนี้ฟะ!!)  ไหนจะน้ำตาเอย น้ำมูกเอย หมดไปหลายตอนเลยค่ะ(กระดาษทิชชู่นะ)   หนังจบประมาณ 5 ทุ่ม 20 นาทีค่ะ  นายาเลยถามพี่ชายของนายาว่า คิดว่าท่านแม่นังจะกินอยู่มั๊ย ไอ้เงาะกระป๋องน่ะ เลยโทรไปถามค่ะ (พอดีอยู่กันคนละบ้านน่ะค่ะ นายาดูหนังอยู่ที่บ้านป้า แม่อยู่บ้านป้าอีกหลังนึง ==')  สองบ้านห่างกันประมาณ 12 เมตรค่ะ ขี้เกียจเดินไปถาม + กลัวหมา + กลัวผี  ได้คำตอบว่ากินค่ะ แต่กินกับนายาแล้วก็พี่ชายของนายานะ  นายาเลยจับการกับพี่ชาย ให้พี่เปิดกรพป๋องกับเอาลงชาม ส่วนนายาหาชาม + ช้อน แล้วก็ถือไปค่ะ  ไปถึงบ้านก็นั่งโซ้ยกินอย่างเอร็ดอร่อย (ท่านพ่อ เค้าบอกว่าไม่กินน่ะค่ะ) 

จบไปอีกหนึ่งวันแล้วนะคะ  นายาไม่รูจะเล่าอะไรต่อ เพราะนายาก็รู้ว่คนอ่านขี้เกียจอ่านเหมือนกันน่ะแหละ

งั้นขอจบเรื่องนี้ไว้เพียงเท่านี้แล้วกันนะคะ  ^^

edit @ 14 Apr 2010 21:53:54 by Littlest naya~

edit @ 15 Apr 2010 13:00:06 by Littlest naya~

edit @ 15 Apr 2010 13:08:34 by Littlest naya~

Comment

Comment:

Tweet

เหอะๆ 38 องศา... กทม. 40!(หรือมากกว่าหว่า?) เอาเป็นว่าร้อนได้โล่ sad smile

"ม.3 ปี4 เรารักนาย" อยากจะบอกว่ามีผมคนนึงแหละที่ยังไม่ได้ดู จะว่ายังไงดี ไม่ชอบหนังไทยอ่ะ (==)

#5 By Bomberman on 2010-04-17 17:54

มาสาดน้ำค่ะ^w^ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#4 By akausaki on 2010-04-15 16:06

เราก็เป็นพวกดูหนังช้าเช่นกัน =w=;;
รอมันเป็นแผ่นก่อน

มีคนกลัวเหมือนกันแล้ว กลัวหมา ><
ไปบ้านเพื่อนบ้านห่างกันแค่เลี้ยวถนนก็กลัว

กรุงเทพร้อนกว่านะ

#3 By Cezernail on 2010-04-14 23:06

ถ้าไม่มีไรอัพก็เอามิสตอร์โปโป้ไปทำเล่นดูดิ
เด๋วสอน
นายาเกม PSP เล่นเกมไรอ่ะ!! FF ป่าวว
[เรื่องสำคัญ]

ที่เหลือไว้คุยในเอ็ม
เขียนเยอะมากๆ-A-

เป็นบันทึกการเดินทางเลย

ปิ้วๆปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ